Chính sách quy định chung

-Website WWW.ROTEKVN.COM.VN được thiết lập phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước đối với một trang tin thương mại điện tử bán hàng. Website này cung cấp mọi thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC HUNG GIA để khách hàng tham khảo trước khi quyết định xúc tiến giao dịch thương mại với công ty.

-Website này không có thiết lập chức năng đặt hàng trực tuyến hoặc thanh toán trực tuyến, vì vậy khách hàng cần liên lạc trực tiếp tại văn phòng hoặc thông qua điện thoại, fax, email,…) để tìm hiểu thêm thông tin, thực hiện giao dịch mua bán, đặt hàng, ký kết hợp đồng và giải quyết mọi vấn đề liên quan.

- Một số thông tin trong website có thể tạm thời chưa kịp cập nhật tại vài thời điểm nào đó, khiến cho có sự khác biệt với thông tin thực tế, khi ấy các thông tin thực tế được cung cấp và xác nhận bởi công ty CHÚNG TÔI (gặp gỡ trực tiếp, điện thoại, văn bản, fax, email, …) sẽ là căn cứ để thực hiện giao dịch thương mại.

- Để tránh mọi sự mạo danh hoặc hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu, chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch thông qua số điện thoại riêng của các cá nhân khi chưa xác thực các cá nhân đó có đang làm việc cho CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC HUNG GIA hay không. Tương tự, khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch với các tổ chức khác tự xưng là đại lý, hay đại diện thương mại, hay nhà phân phối sản phẩm của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC HUNG GIA mà chưa có sự xác nhận chính thức từ công ty. Chúng tôi xin miễn trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại đối với các trường hợp này.

-Tất cả các sản phẩm do CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC HUNG GIA cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng thực chất lượng đầy đủ. Đối với hàng hoá nhập khẩu là các TỜ KHAI HẢI QUAN, XUẤT XỨ HÀNG HÓA, CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG... . Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng bản sao của các tài liệu này đi kèm với từng đơn hàng khi có yêu cầu.