Đăng Nhập  |  Đăng Ký 27 Tháng Giêng 2021

 

SẢN PHẨM MỚI

 DMI-65 là một vật liệu lọc đặc biệt , Sự dụng lọc nước ở Khu vực có hàm lượng sắt (Fe), mangan (Mn) cao, và cũng có chức năng loại bỏ asen.

http://www.rotekwater.com/taiwan/templates/rotwk_tw/03/01/01/d1.gif DMI-65,Nguyên liệu lọc tiên tiến nhất trong việc lọc cát, sắt .
DMI-65,Nguyên liệu lọc tiên tiến nhất trong việc lọc cát, sắt - xúc tác quá trình oxy hóaGiảm giá thành Bộ loc nước đối với khu vục có hàm lượng Sắt(Fe)và MAnagn (Mn)cao,。DMI-65 ở các nước tiên tiến, có rất ít được thông qua NSF / ANSI61 chứng nh ận là Vật liệu lọc khử sắt và mangan cho nước uống .
http://www.rotekwater.com/taiwan/templates/rotwk_tw/03/01/01/d1.gifLoại bỏ sắt , mangan
Ngoài việc thực hiện theo " tiêu chuẩn nước uống thế giới ", loại bỏ sắt bằng nhiềucách xử lý khác nhaunhưng hóa chất đắt tiền , chi phí lao động , chi phí năng lượng và chi phí vận hành và bảo dưỡng , các chất sắt truyền thống đến quá trình chuẩn đã được coi là công nghệ cũ loại bỏ mangan thậm chí còn khó khăn hơn và tốn kém,. DMI -65 ​​Khử Sắt, hiện nay được xem là vật liệu  là lọc tiên tiến nhất trên thế giới , có cấu tạo đặc tính đa lỗ nhò độc đáo , làm gia tăng quá trình oxy hóa trong khu vực bề mặt , tăng tốc độ khử sắt và mangan , phương pháp loại bỏ sắt , mangan , chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất. Sử dụng đúng theo chỉ dẫn thì DMI -65 ​​có thời gian sử dụng ít nhất 3-5 năm .
*      Ưu điểm của  DMI-65 
1. Có thể châmThêm một lượng nhỏ chất xúc tác : Nếu có nhu cầu để đạt được hiệu quả tốt nhất của khử Fe, chỉ cần thêm một lượng nhỏ natri hypoclorit là có thể đạt được, không cần bể lắng, bể sục khí, …hỗn hợp như thiết bị bổ sung.
2. Hiệu suất ổn định PH 5.8 ~ 8.6PH nước nguồn ở phạm vi 5,8-8,6 , ổn định, có thể chứng minh hiệu quả của DMI -65 ​​.
3.Lưu lượng lọc Lớn: Gấp hai lần lưu lượng lọc trung bình của Các vật liệu thường  ( L.V. 10-30 m3 / giờ ) .
4.Chi phí vận hành thấp: Ngoài việc xúc rửa ngược thường xuyên , không cần them chất xúc tác khi tái sinh.
5. Khử Sắt và mangan mạnh : Nồng độ hàm lượng sắt từ một nguồn nước 10 mg / l được giảm đến 0,01 mg / l hoặc ít hơn.
6. Tuổi thọ sử dụng vật liệu cao :sử dụng bình thường và rửa ngược thường xuyên , DMI -65 ​​có thể được sử dụng để 3--5 năm .So với các thị trường cho bộ lọc loại bỏ sắt thì DMI -65 có hiệu suất hàng đầu, giá cả cạnh tranh hơn.

HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

DMI -65  : Các bước Quy trình ngâm rữa trước khi đưa vào sử dụng .

1.      DMI-65  đặt trong bình lọc

  a. đề nghị tối thiểu chiều sâu bể lọc ít nhất là 600 ( MM ) đến 700 ( MM ) mm hoặc hơn.

  b . Trong phần trên của bộ lọc ( freeboad ) sự cần thiết phải duy trì tối thiểu là 40 % của không gian ( 60 % của chiều sâu của không gian bộ lọc giường rửa ngược + 40 % ) .

Đổ nước vào và thêm ( 12,5 % ) dung dịch natri hypoclorit trong nước trộn với khuấy trong 2 bộ lọc .

  Lưu ý : mỗi 1 gói DMI - 65 xin vui lòng thêm 1 lít ( 12,5 % ) dung dịch natri hypoclorit.

3. Thời gian tốt nhất để ngâm hỗn hợp ít nhất 12 giờ trước khi sử dụng – ​​để DMI -65 và sodium hypochlorite được tiếp xúc và trộn đều vào nhau.
4. Sau khi hỗn hợp DMI -65 ​​và sodium hypochlorite đã được trộn đều thì chúng ta bắt đầu quá trình xúc rửa ngược . Giai đoạn ban đầu  khi rửa ngược, tạp chất được lọc ra và màu nước xả rửa ngược sẽ làm đen, dơ Bẩn , Tiếp tục xả cho đến khi nước trở nên sạch. 
Lưu ý :
A. Khi nồng độ sắt trong nước nguồn dưới 5ppm.,sau khi chế độ rửa ngược hoàn thành , nước sạch trong, thì ta bắt đầu tiến hành quá trình Lọc nước.
B. Khi nồng độ sắt trong nước nguồn trên 10ppm , thì khi đang trong quá trình vừa xã rữa DMI-65 thì chúng ta vừa them natri hypochlorite  liên tục để đảm bảo nồng độ clo dư  trong nước dao động khoảng 1 ppm. )
Khi bạn bắt đầu quá trình lọc, nên đồng thời châm liên tục của natri hypoclorit , cho đến khi nồng độ CLo dư vào khoảng 0,1 ppm đến 0,3 ppm )
Khi clo dư 0,1 đến 0.3ppm , và duy trì ổn định , DMI- 65 đã sẵn sàng cho hoạt động bình thường , sử dụng liên tục .
Kiểm tra chất lượng nước :
 Nếu trong trường hợp trong nước đã được lọc được tìm thấy sắt , kiểm tra các mục sau đây :
( 1) Có không khí? Nếu độ pH quá thấp? ( Đề xuất giá trị: PH5.8-8.6 )
( 2) bộ lọc ( DMI -65 ​​) bị xì hoặc hư ? ( Kiểm tra lưới trên dưới của Bộ lọc )
( 3 ) liệu ( DMI -65 ​​) đã hết hạn dụng  bắt đầu chức năng suy thoái ? (sử dụng Bình thường và rửa ngược thường xuyên , DMI -65 ​​có thể được sử dụng 3--5 năm 
( 4 ) liệu có thiết bị bị hư hỏng ? ( Kiểm tra các thiết bị khác của bộ lọc hoạt động có đúng không  )