Đăng Nhập  |  Đăng Ký 27 Tháng Giêng 2021

 

GIỚI THIỆU

Portals/250/DKNHAN HIEU 001.jpg 
     CÔNG TY TNHH TMDV PHÚC NHUNG chuyên kinh doanh máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước gia đình dùng trong sinh hoạt, ăn uống. Máy lọc nước uống nóng lạnh của công ty chúng tôi đã được đăng ký với Trung tâm Quacert về tiêu chuẩn quốc gia an toàn về điện. CÔNG TY TNHH TMDV PHÚC NHUNG được thành lập năm 2003, công ty đã chọn những nhà cung cấp có uy tín, chất lượng từ Đài Loan và Mỹ như: DOW CHEMICAL, PENTAIR, BUDER… đồng thời đầu tư công nghệ hiện đại, đồng bộ sản xuất cung cấp máy lọc nước nóng lạnh các loại, linh kiện thiết bị lọc nước, lọc nước sinh hoạt, công nghiệp, lọc nước RO... thương hiệu ROTEK-PHUC NHUNG.


 

         Qua gần 10 năm hoạt động và trưởng thành, cùng với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng của sản phẩm máy lọc nước thương hiệu ROTEK - PHUC NHUNG, CÔNG TY TNHH TMDV PHÚC NHUNG đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm, dịch vụ, giữ vững giá thành cạnh tranh và làm hài lòng khách hàng bằng cách đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng theo những sản phẩm đặt hàng.

       Ngoài những khách hàng truyền thống: Khu công nghiệp, Khu chế xuất, các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn... công ty đã tham gia hội chợ hàng công nghiệp tại Hà Nội và hội chợ Phú Thọ (TP.HCM), và sản phẩm thương hiệu ROTEK - PHUC NHUNG đã được người tiêu dùng đón nhận ủng hộ và đánh giá cao, thị trường ngày càng mở rộng, khách hàng ngày càng đa dạng, và để phục vụ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hơn nữa công ty cũng phân phối cho thị trường Miền Bắc và Miền Trung và các tỉnh miền Tây.

        Với phương châm luôn cố gắng nỗ lực hết mình cùng với cái tâm vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi luôn làm mọi khách hàng hài lòng. Đến với CÔNG TY TNHH TMDV PHÚC NHUNG, khách hàng luôn có sự lựa chọn và phục vụ tốt nhất.

  /  
             

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

1. Điều khoản chung:

 Website WWW.ROTEKVN.COM được thiết lập phù hợp với các tiêu chuẩn quy định hiện hành của Nhà nước đối với một trang tin thương mại điện tử bán hàng. Website này cung cấp mọi thông tin cần thiết về sản phẩm và dịch vụ  của công ty TNHH TM DV PHÚC NHUNG để khách hàng tham khảo trước khi quyết định xúc tiến giao dịch thương mại với công ty.

 Website này không có thiết lập chức năng đặt hàng trực tuyến hoặc thanh toán trực tuyến, vì vậy khách hàng cần liên lạc trực tiếp  tại văn phòng hoặc thông qua điện thoại, fax, email,…) để tìm hiểu thêm thông tin, thực hiện giao dịch mua bán, đặt hàng, ký kết hợp đồng và giải quyết mọi vấn đề liên quan.

 Một số thông tin trong website có thể tạm thời chưa kịp cập nhật tại vài thời điểm nào đó, khiến cho có sự khác biệt với thông tin thực tế, khi ấy các thông tin thực tế được cung cấp và xác nhận bởi công ty CHÚNG TÔI (gặp gỡ trực tiếp, điện thoại, văn bản, fax, email, …) sẽ là căn cứ để thực hiện giao dịch thương mại.

 Để tránh mọi sự mạo danh hoặc hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu, chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch thông qua số điện thoại riêng của các cá nhân khi chưa xác thực các cá nhân đó có đang làm việc cho công ty PHÚC NHUNG hay không. Tương tự, khuyến cáo khách hàng không nên giao dịch với các tổ chức khác tự xưng là đại lý, hay đại diện thương mại, hay nhà phân phối sản phẩm của công ty PHÚC NHUNG mà chưa có sự xác nhận chính thức từ công ty. Chúng tôi xin miễn trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại đối với các trường hợp này.

 Tất cả các sản phẩm do công ty PHÚC NHUNG cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng thực chất lượng đầy đủ.  Đối với hàng hoá nhập khẩu là các TỜ KHAI HẢI QUAN, XUẤT XỨ HÀNG HÓA, CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG... . Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng bản sao của các tài liệu này đi kèm với từng đơn hàng khi có yêu cầu.

 2. Quy định và hình thức thanh toán:

 -Tiền tệ sử dụng thanh toán mọi sản phẩm là đồng VN, bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt theo đúng các quy định hiện hành của Nhà nước, được xuất hoá đơn của công ty đặt in hợp lệ.

 -Khuyến khích khách hàng thanh toán đủ một lần 100% giá trị khi giao nhận hàng. Tuy nhiên, tiến độ và tỷ lệ thanh toán có thể được linh động thoả thuận giữa hai bên mua bán theo từng trường hợp cụ thể.

 3. Chính sách vận chuyển, giao nhận:

 Tất cả hàng hoá do công ty PHÚC NHUNG cung cấp đều được vận chuyển giao nhận tận nơi cho khách hàng, trừ các trường hợp bên mua thông báo tự vận chuyển. Thủ tục giao nhận tuân thủ theo các thoả thuận giữa hai bên trong các hồ sơ thương mại đã thiết lập.

 Chi phí vận chuyển chưa bao gồm trong giá hàng hoá, chi phí này sẽ được xác định cho từng trường hợp cụ thể tuỳ theo loại phương tiện, cự ly vận chuyển, thời hạn giao nhận,… và được hai bên mua bán thống nhất trước. miễn phí vận chuyển trong phạm vi các quận nội thành TP.HCM 

4. Chính sách bảo hành:

 -       Tất cả hàng hoá do PHÚC NHUNG cung cấp đều được bảo hành theo đúng các tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất cũng như các quy định hiện hành của Nhà nước. 

-       Khi có yêu cầu bảo hành từ khách hàng, CTY PHÚC NHUNG sẽ thực hiện sớm nhất có thể nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

 5. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

 - ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY ĐỐI VỚI HÀNG SẢN PHẨM, THIẾT BỊ, RIÊNG LÕI LỌC CÁC LOẠI ĐỔI TRẢ KHI HÀNG CHƯA QUA SỬ DỤNG.

 6. Chính sách bảo mật thông tin:

 Website này không có thiết lập chức năng đặt hàng trực tuyến hoặc thanh toán trực tuyến, vì vậy thông tin mà CÔNG TY PHÚC NHUNG  thu thập từ người sử dụng website theo cách thụ động, đó là nội dung email liên hệ (từ trang “Liên hệ” của website) do khách hàng chủ động gửi đến, bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và nội dung muốn liên hệ với công ty .

 Các thông tin này không lưu giữ trên website, được chuyển ngay về hộp thư riêng của công ty PHÚC NHUNG để hồi đáp cho khách hàng và sử dụng vào các thủ tục giao dịch thương mại tiếp theo với chính khách hàng đó như báo giá, xác nhận đơn hàng, ký kết hợp đồng, biên bản giao nhận, v.v…

 Công ty PHÚC NHUNG cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng và sẽ không cung cấp cho bên thứ ba nào khác mà không có sự chấp thuận của khách hàng.

---oOo---

 Ban hành ngày 01  tháng 07 năm 2016

Giám đốc : VÕ NGUYỄN THỊ KIM NHUNG

(đã ký) 

 

 

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG